Pooped

Mga mamsh. Ano pong maiging gawin kapg nahhrapan dumumi? As in ang hirap. Nakakatakot baka ksi sumama ung bata e. ? 17weeks preggy here.

13 Replies

Inom ka ng mainit na tubig every morning pagkagising mo. Yung kaya lang na init ah. Then more water na maghapon. Ako rin before hirap hirap halos mag isang oras ako sa banyo. But now ok na . Im 19 weeks and 5 days. :)

5y ago

Sgesge po. Try ko po yan din po yan. Hehe 😊😊 Thank you po. ❤

Prune juice with C-lium fiber is such a hig help for me ngayon. One week na akong umiinom first thing innthe morning,tapos more water whole day. Dati, isang oras mahigit ako sa banyo.

5y ago

sgesge po. thank you po 🙂

Tanga mo po di yan sasama... Unang una sa lahat cinocover yan ng amniotic fluid mo at may harang yan na mucus plug. Baliw

5y ago

Luh? tanga agad? hahaha Sana hndi kana nag comment. 🤣🤣 Talino mo e. Hahahaha Aba malay ko ba sa gnyan. First time ko po mag buntis. Natural na matakot ako sa ganito. At hnd lang ako ang nagtanong about sa ganito at hndi lang ako ang nagsabing "nattakot akong baka sumama ang bata sa pagdumi" try mong sbhan ng TANGA ung mga yon. Makahanap ka ng katapat mo. 🤣🤣 TANGA ha. HAHAHAHAHA 🤣🤣🤣🤣

Parehas tayo sis. Dumudugo na ung pwet ko sa sobrang tigas. More than 2 liters a day nmn aq mag tubig.

5y ago

Hndi pa namn ako dumating sa punto na ddugo na pwet ko. 😅 pero isa yan sa kinakatakot ko. Heheh.

Yakult, yogurt ang milk ang effective sakin kapag constipated ako. Recommended din ng OB ko

5y ago

Ah sige po. Thank you po 😊😊

Mag oats ka or kahit energen, safe naman sa preggy yun and proven na nakakalambot ng poop

5y ago

Thank you po. 😊

Ako sis never na constipated kasi mahilig ako sa fruits at veggies 😊

5y ago

Sana all. 😅 Nagging mapili kasi ako sa vege. eh.

Kain ka po rich in fiber food. Or kain ka papaya

Maginom ka more water. Mas madali ka ma poop.

5y ago

Thnk you po. 🙂

Prune juice sis meron s puregold,effective un

5y ago

Magkno kaya ung ganon sis?