Feeding bottle

Mga mamsh, ano po yung pangsabon niyo sa bote ng lo niyo? Yung affordable po sana. Salamat ?

28 Replies

Smart moms steps.. my pang baby Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

meron pong panghugas sa bottle ng baby, sa tinybuds products meron po. ska ung bubble baby panghugas dn ng laruan at bote ng bata un :) pero ako gamit ko smart or joy lang tipid muna pag may budget na gowra na :)

Ordinary dishwashing lang nmn saakin like joy or smart, nasa pag banlaw un, and make sure na mwala ang amoy then sterilize it. d q alam kung meron ba tlga pang bottle na dishwashing eh, kung meron bbili tlga aq.

Ok lang mamsh kahit joy. Sa amin kasi fairy ang gamit ko pero tatlong beses ko binabanlawan. Yung una at pangalawang banlaw may kasamang mainit na water. Tas ini sterilize ko after.

Maganda Tiny Buds mommy. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

May mga formulated for baby na bottle cleanser. As advised by other moms, you can use joy antibac, yung medyo diluted in water para di sobrang tapang ng amoy and banlawan maigi

Gamit ko po Tiny Buds bought from online hndi naman po kamahalan. I tried Joy before pero parang malakas amoy nya para sa bottle ni baby. Meron dn po sa mga mall dept store.

Smart steps po momsh.😊 Buy ka ng isang bottle tapos may refill din po non magstock ka nalang kahit isa muna.😊

Pwede naman po kahit joy ang importante pinapakuluan mo ang bote sa mainit na tubig

Smarstep po momsh...maganda sya mura lang din naman..nabibili ko sa shopee