EBF to Bottle Feeding Techniques

Hello po, ask ko lang po sana kung anong mga techniques na ginawa niyo kay LO niyo para masanay siya sa bottle feeding? Iyak po kasi ng iyak LO ko ngayon (3mos) nung nililipat na namin sa bote dahil papasok na ako. Nakapagtry kami mga 4x dati okay naman siya kaso ngayon ayaw na niya..nageexplore kami ng ibang mga bote sa ngayon para itry kung may magwowork. #firsttimemom #pleasehelp

1 Reply

same po tayo mommy, any updates po ba?

1y ago

Yung pigeon wideneck po yung nagwork sa’min so far. Hindi pa siya entirely sanay pero nagffeed naman na siya. Mas less fussy siya kapag breast milk ko laman compared sa formula, plan ko rin kasi magmix feed. Anyways, ‘di pa lang din namin natry na iba magbigay ng bote sa kanya.