40weeks&1day

Mga mamsh ano po pwedeng gawin kasi 1cm pa lang ako,pag umabot pa daw ako ng 41weeks. Iinduce na daw po ako, pinagtatake ako ng eveprim 3x a day. Tas sa gabi mag iinsert daw ako ng 4 sa pempem ko, kaso parang ayoko na uminom at mag insert. Kaso di naman effective sakin, 3weeks nako nagtatake. Salamat sa sagot.

2 Replies

Nag squats na po kayo? Try nyo din mag Do ng partner nyo para bumuka and lumambot ng cervix. Tska mag walking.

Yes po. More on squat nga po ako eh,tas lakad lakad din po.