stock 1cm

Hi mga mommy. FTM here po. I'm running for 40weeks po paadvice naman po nagwowory po kc ako kc di nababa si baby 2weeks napo akong stock sa 1cm. Any advice mga momshies. Sabi po kc baka daw macs ako kung mag 41weeks nako kc baka daw po makadumi na baby sa tummy.

3 Replies

Wait mo lang mamsh pag ready na si baby lalabas yan. Nung ako 37 to 41 weeks 1cm lang ako lagi. Nagdilate nlang cervix ko nung mismong manganganak nko exactly 41 weeks. Have a safe delivery mamsh😊

4y ago

Dipa ba masiyado delikado mommy kung mag 41weeks nako pero 1cm parin?

Parehas tayo momsh 1 week na ko stock sa 1cm 2 times na ko na ie pero 1cm pdin ako 😓

4y ago

40weeks na nga po ako ngayon mommy.. Sabi ng ob ko wait padaw kme ng 1week e 41weeks nako non. Nagwoworry nako 😔 nag cm ulit ako kanina 1cm parin 😔

exercise mommy. ung OB mo mag bibigay din pampahilab na incorporated sa IV