Sipon at konting ubo

Mga mamsh ano po pinang gamot nyo sa sipon at ubo ng 4months old baby. Suggestion nman po mahal din po kse magpacheck up tnx po sa sasagot.

2 Replies

Pagdating sa gamot mommy mas maganda talaga na patignan si baby sa doctor (pedia) kase hindi basta basta ang pagrerecommend ng gamot dahil binabase din po ito sa kung ano ang weight ni baby, gaano kalala ang ubo’t sipon ni baby Para din po maprescribe yung tamang dosage at kung ilan beses dapat painumin ng gamot si baby

Check up sa pedia talaga. Bawal magpainom ng kung ano ano lalo at baby pa yan.