Ano po manisa gamot sa baby na mg 4months na my ubo at sipon

Hi mga mamsh! Ano po kaya mabisa gmot sa mg 4months ko na baby ubo at sipon po sya eh .,tnx po #RESPECTEDPOST

2 Replies

nung sinipon ang baby ko na may konting ubo ang prescription n binigya samin ng pedia is either nasal drops or nebulizer. i bought both. 2mos sya nun.

disudrin para sa sipon at brezu sa ubo bigay ni pedia samin. consult pedia po pra sa dosage kasi depende. nawala ubo sipon baby