31 weeks and 6 day

Mga mamsh ano po nangyayari sakin? Sobrang sakit ng tyan ko as in po talaga ilang beses ko din pilit tumae pabalik balik sa cr para lang po tumae baka masakit lang tyan ko dahil don pero kanina pa pagkagising ko ganito na kasakit . Patulong naman kung bakit ganito nafefeel ko ngayon wala naman po lumalabas sobrang sakit lang po ng tyan na parang tumitigas. Asap po pakisagot

2 Replies

Same happened to me 28 weeks ako. Masakit tyan pero di napupupu then nagsuka ako at naginhawaan pero tuloy pa rin yung sakit. Pumunta ako sa ob the next morning tapos in-ie ako effaced na pala cervix ko. Pag nagtuloy tuloy pala yun diretso na talaga sa panganganak kaya binigyan ako ng uterine relaxant.

Go to ur OB asap. Or sa ER na. Baka nag ppremature contraction ka.

4y ago

Bigla siya nawala mamsh nung nagsuka ako. Sabi sa center baka sa galaw daw ni baby masyado na siya lumalaki