tummy ache

Hi mga mamsh ano po kayo pde gamot kapag masakit ung tyan mo na parang may malamig sa loob. Thank you po ?

2 Replies

Kagabi sis yan ang naramdaman ko. Parang nalamigan ang tiyan. Tas ngsuka tae pa ako. Pero nung una sa sobrang d ako mapakali sa sakit nilagay ko efficascent oil since un ang meron ako. Naparami ang lagay ko pero d ko ramdam ung init. Sana hindi makaapekto kay baby.. Pacheck up ka na lang sis.. Kasi ako niresetahan ng oral at para sa anti bacteria para sa mga kinakain.

Ako sis naglalagay lng ng aceite de manzanilla pero sobrang konti lang

5y ago

Hindi po. Better to consult your OB