Tummy Ache

Good day po! Just want to ask if normal ba na sumasakit ang tyan na parang pinipilipit? Du naman po aq nhihirapan kumain, msakit lng tlg tyan ko na parang may kabag. At msakit ulo sobra. 17weeks pregnant po aq. Thank you.

1 Reply

di nman po kayo ng LBM? kung sa tyan msakit possible na ligament pain since naiistretch na sya. possible din na constipation . pero to support my advise need mo prin po mgpa check up sa OB mo to make sure .. ingat po mamsh.

4y ago

Hnd po aq nag LBM pero konti ang dinudumi ko. Opo tyan masakit s akin. Parang kabag feeling.