Cold Water

Hi mga mamsh! Ask ko lang po, Totoo po ba na nakakalaki ng baby ang malamig na tubig? Mas prefer ko kase ung malamig dahil parang di ako umiinom kapag maligamgam. 😅 Thank you po sa sasagot..

1 Reply

Pregnancy myth lang po sya mommy. Water has zero calories regardless if it's hot or cold. Ang nakakalaki po na baby ang matatamis at carbs. :) Okay lang uminom mommy. Mas prefer ko din yung malamig na water pero 2.7 kilos lang si baby lumabas.

4y ago

Yes, yung softdrinks po talaga nakakalaki ng baby dahil sa sugar content. Baka GDM at UTI pa abutin hehe. You're welcome po. :)