Help!

Hi mga mamsh, ano po kaya pwede gawin para mabilis matanggal yung mga white na parang butlig sa mukha ng baby ko? Paglabas pa lang po kasi nya meron na sya nun. Sabi naman ng pedia nya normal daw yun kaso naiinis ako gusto ko mawala na hehe

11 Replies

wag mo din ipapahalik sa mga nanggaling sa labas o ipapahawak kc d natin alam kung anong mga germs ang kumapit sa kanila o baka kasisigarilyo nila. wag mu din ipapahalik sa may balbas. 70% na un ang dahilan . nairritate ing skin nya .

5y ago

Sige po mamshie, pero di naman po sya iritation ng skin, normal daw po yun sabi ng pedia. Thanks po 😊

normal po yan mommy. matatanggal din yan . wag ka po muna magpapahid ng kung ano ano sa skin ni baby . sensitive pa po skin ni baby . hayaan mo lang yan . basta wag mo syang babalutan kapag mainit. lumalabas kc yan kapag mainit .

5y ago

Sge po mamshie 😊

gatas mo sis pahid mo after bath baby mo.. 3x aday mo gawin yan.. mousturizer man ang milk n tin.. in one wik malinis n yan face nya

5y ago

Oo nga daw po, thank you mamshie

Ihilamos mo yung breastmilk mo sakanya kase ako ganun lang ginawa ko ee 😊❀️

5y ago

Sige po mamshie, thank you 😊

Normal lang yan sis kusa din yan mawawala.

5y ago

Ay sge po mamshie 😊

your milk mamsh. patak mo sa bulak then punasan mo.

5y ago

Oo nga daw po mamshie, yun po ginagawa ko

try Cetaphil baby lotion, for face en body na un

5y ago

Ah sge po mamshie. Thank you 😊

pahiran mo ng gatas mo po gnyan dn sa baby q dati

5y ago

Sge po mamshie, thanks po 😊

Normal lang po yan, hintayin nyo nalang mawala.

5y ago

Sge po mamshie, thank you 😊

normal po yan sis. mawawala din yan

5y ago

thank you po 😊