Ano to? Kumpol at makirot

Mga mamsh, ano po kaya ito? I'm 7 weeks preggy at bigla na lang tumubo sa hita ko..

Ano to? Kumpol at makirot
10 Replies

Shingles po mommy. Meron ako nyan nung mga 4 months pa baby ko. Nakakahawa po yan. Pag may family members nyo na di pa nagka chickenpox, magkakaroon ng chickenpox. Kasi yan ang virus na nag cacause ng chickenpox. Pa check up ka po para ma resitahan ka ng antiviral. Search nyo po sa search bar "Shingles", eto po yung post ko about dyan etong pic.

Yung classmate ko nung college nagkaroon siya ng ganyan. sabi ng nurse namin 2nd generation daw ng BULUTUNG yan sis, hindi kakalat but dadami sila sa iisang lugar lang.

pacheckup ka na momsh para mabigyan ka agad gamot at dont shre utensils with your fam.

Mukha syang shingles mommy. Pa check up ka na agad.

baka shingles na po yan mommy. pacheck up ka na po.

Shingles po cia mommy

pa check mo na momsh

pra sya mamaso

Shingles yan

mamaso