bungang araw

what to do? may tumubo sa ulo ni bb parang pigsa na maliliit. merong kumpol, yung iba nsa ibang part ng ulo. mom said, dahil sa init daw. we r sched to visit his pedia tom. any suggestion on what to do? :( #worried

2 Replies

hi sis napacheck up mo na ba ung baby mo ano sabi ng pedia ganyan dn kasi sa baby ko papacheck up nmen kasi bukas pa nagaalala lang ako.

calmoseptine cream lng.. tas iwasan lang lagi basa ulo para d magdami p