pantal

hello po. tanong ko lang po kung may nakaexperience na din ng ganito sa LO nyo.. mga pantal sa hita bigla na lang kasi syng tumubo kay baby .

pantal
27 Replies

Kung dumadami at kumakalat sa katawan nya its a skin condition na u should tell ur pedia. My baby expirience that too. Dahil yan sa alikabok o dumi ng mga gamit na nadikit sa kanya o dala ng hangin. Lagi lang dapat malinis si baby 😊

kagat ng insekto yan sis, pahidan mo ng tiny remedies after bites para malessen yung itcheness nya at safe din yan gamitin for babies dahil all natural sya. #PalustreSecrets

bka po s damit, bka mtapang detergent mo.. wag idowny mga damit ni baby..lagyan nlng sya baby cologne pra lagi syang mbango, lagyan mo po vicks pra d mngati pantal nya

Baka rin po may mga manukan sa paligid nyo, baka po kagat ng hanip ng manok. Always nyo nlang po suotan ng mahab c baby nyo..

mukhang insect bites yan momsh try to check yung hinihigaan niya or damit niya baka may maliliit na langgam.. pagpagin mo..

Kagat ng maliliit na langgam yan sis.. ganyan nuon 1st baby ko.. nagtutubig pa yan

Its either bed bugs, ants or lamok. Please note mabilis po langgamin si baby dahil sa milk.

Baka kagat yan ng langgam. May ganyan din ang anak ko.

Samehere! Biglaan magka ganyan ung baby ko pag ilabas nang bahay

Insect bites po. Please check his/her surroundings.