white milky discharge

Mga mamsh ano po itong lumalabas sakin normal lang po ba ito?

white milky discharge
31 Replies

Gnyan po skin kkpcheck up ko lng 22 weeks pregnant nkbukas n po ung kwelyo mg matres ko kya eto marming test ggwin tom. S ultrasound is ok nmn amniotic fluid pero sbi ng ob ko kailngn imonitor ang pglbas ng dami kpg basang nsa ung panty better to consult your ob. Llo n pg my ksma ng mlgkit n clear substance..

4y ago

Halaaa! 6 months palang ako sis

ilang mos ka na sis? ako kasi 8mos na malapit na din manganak, medyo rumarami na din white discharge ko na lumalabas sakin, unlike nung mga nakaraang buwan pero wala naman sya amoy, normal lang daw yun sabi ng OB ko dahil din sa hormones natin

4y ago

6 months palang ako sis.

May ganyan din Luma as sa akin pero negative pt result 5 weeks delayed na po ako

Yun sakin sis diko alam. May amoy pero parang amoy bawang ata oh sibuyas. Okay lang ba un sis

Normal lng po momsh pero pag makati ung pwerta consult ob po bka may yeast infection ka po

Normal lang naman. Basta walang foul odor. Pag merong amoy, sign na po yun ng infection.

May ganyan din po ako pero hindi ako nagwoworry kasi wala naman amoy..

May ganyan din sa akin kahapon sis. Im 6weeks preggy.

Thank you mga mamsh hehe medyo katakot lang 😂😂

Normal lang po basta walang masamang amoy mamsh.