u.t.i

mga mamsh ano po gamot na iniinom neo para sa uti..22weeks hir

22 Replies

consult your OB momshie .. Kc ako nung buntis ako may uti ako binigyan ako ng Antibiotics ng OB ko at coconut juice , syempre more more water .. Eh hindi ko sinunud , kaya yung baby ko.oag labas hindi umiyak at medyo nahurapan huminga kaya kilangan nya i admit at lagyan ng tubo sa bibig oxygen at dextrose , kaya ngyare daw yun kc yung uti ko hindi na gamot ..