u.t.i

hello mga mamsh.. ask kolang ano mabisang herbal para sa u.t.i?? ayoko na kc ng gamot puro nlang ako gamot bka tamaan nko sa bato.. Ang sakit n kc .. Nagtataka ako dnman nga ako nkkain ng maayos dhil sa selan kh mglihi.. Tapos mgkaka u.t.i pako.. Every morning fresh buko iniinom kh tapos water then bgo ako magsleep iinom ulit ako ng buko.. Pero wlang nangyyri .. Maalis pero bblik dn..??

2 Replies

Kailangan po magamot yan kasi magkaka impeksyon din si baby mo.

5y ago

Eto po ang sabi: UTIs are common during pregnancy. That's because the growing fetus can put pressure on the bladder and urinary tract. This traps bacteria or causes urine to leak. ... The larger urinary tract, along with increased bladder volume and decreased bladder tone, all cause the urine to become more still in the urethra.

Fresh buko juice and plenty water

5y ago

*malauhog i mean para madami sabaw