u.t.i

mga mamsh ano po gamot na iniinom neo para sa uti..22weeks hir

22 Replies

Buko juice lang po at tubig. Gunun ginagawa ko datin. Ngayon kakacheck up lang sa urinalysis ko wala na ako u.t.i.

Need nyu po magpa konsulta kay OB momshie kasi antibiotic yan kailangan ng reseta upang makabili :)

Mag-urinary test ka muna sis tapos patingin mo sa doctor para bigyan ka reseta

Buko lang po sa umaga yung bagibg bukas po na buko then hindi malamig

More water mommy tapos fresh buko po ung water every morning.

Coconut water, less salty foods. Pa check up momsh

More water lang po or buko juice mas safe po.

Pag nag pa-OB ka may irereseta sayo pang uti

Paragis (fresh or dried)

Lota of water lamg mommy