Safe laundry soaps to use in washing baby's clothes

Hi mga Mamsh! Ano po bang sabon ang ginagamit nyo sa paglalaba ng mga damit ni baby? Ofcurs, as wais moms, hinahanap natin: 1. Mabisa (madaling mkatanggal ng poops) 2. Hypo allergenic (Safe sa skin ni baby) 3. Budget friendly Ano po ma rerecommend nyo na mabibili lng sa market? Salamat po #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #tips #laundrytime

22 Replies

recommend ko ang perla.. mabisang pantanggal nang mansa nang poop ni baby, safe na safe balat ni baby promise and syempre murang mura.. aangin mo pa ang mas mahal kung sa murang perla safe kay baby.. yan gamit ko ever since ngayon 3 months na si baby

i used perla too in washing new baby clothes in preparation sa paglabas nya. i also ordered tiny buds laundry soap para ma try na rin. meron din nman mga pang baby version ng Ariel, breeze, etc.

I am using Cuddles and it seems to work for my baby who has atopic dermatitis 😊

Cycles po, hypoallergrnic safe sa delicate skin ni Baby, mabango and affordable

Mommy, try the Tiny Buds laundry detergent. Safe kay baby’s skin :)

Tiny buds po mabango aya sa damit Ngayon nag try nmn ng smartsteps

Tiny buds Smart step Cycles Vezees (shopee) around 90 lang ata to

Smart Step. Mild scent and gentle sa kamay ni mommy 😊

perla white smart steps for stains, cycle stain soaker

perla white.. at mga organic na sabon or powder po