Contraceptive method 😊

Mga mamsh ano po bang magandang gamitin yung di inject or pills?(if pills ano pong pills) open to ur opinion po

1 Reply

Hi mommy. Pills po sakin kasi yun ang mas conviniennt (althea pills). Never ko po naging option ang injectable kasi every 3 months ata yun need pmunta sa clinic eh hndi ako mkaalis agad dahil kay lo at isa pa takot dn ako sa injection

3y ago

sino po nag reseta ng pills na brand nyo mommy? si ob po ba?