family planning

Ano pong contraceptive pills ang magandang gamitin? At kailangan po bang ipa consult muna bago mag take or pwede namang itake kahit walang recommendation ng doctor? Or any family planning method na mai rereccommend nyo. Thanks

1 Reply

mas better na ipa consult muna bago magtake ng family planning like pills, injectables, implant, iudnor iba pa kasi ang doctor ang mag dedetermine kung anong babagay na contraceptives po sayo may iba po kasi na take ng take ng pills pero di compatible sa katawan nila kaya ang ending nagkakaroon ng complications like mataas lagi ang bp, laging nahihilo or nagsusuka pr whatsoever