Pa help po

Mga mamsh ano po ba dapat kase yung maternity ko nasa agency na namin icclaim.nalang kaso ayaw pa ibigay ng agency namin keso iuupdate pa daw sa rcbc yung cheke pero mahigit 1 week na sya hindi parin nabibigay yung pera sakin Tanong ko lang po na pwede naba makuha yun e nahulog na ni sss sa kanila yung pera ko??? Sana may makasagot sa tanong ko po salamat in advance🤗🤗

1 Reply

Sis automatic po un na kapag cheke ipapa encash nyo nalang po sa bank. Baka iniiscam ka ng agency mo. Hnd naman ibibigay ng SSS yan na walang laman or magwait ka pa eh. Dpt alam nyo po if maglno makukuha mo kasi baka bawasan nila

4y ago

sa system daw po nila hinulog ni sss yung pera kaya nahihirapan daw sila