Safe and Best for Newborn

hi mga mamsh! ano po ang pinaka best sa inyo na Laundry Detergent and Fabric Conditioner?

119 Replies

Tiny Buds po mommy! ❤️ Very safe sya and all natural. Malambamot din sya sa tela at mabango talaga. Eto gamit ko kay baby since day 1 ❤️❤️

Tindy buds po. Mabula at madaling banlawan. Try nyo po pati ung Fabric conditioner nila. Pero kung ngtitipid Perla is ok din nman 😊

Bebeta fabric conditioner at detergent. Pero kahit ano panlaba pwede nman basta mabanlawan ng mabuti at malinis ang pagkalaba ok na

Perla lang po na white. tapos once nagtry ako ng Downy baby gentle na fabcon. wala naman masama pero once ko lang ginamit.

natry ko yung fabcon ng Johnson's.. sobrang bango and and mild sa balat. sa detergent naman tiny buds.

Perla po kahit huwag nyo na po gumamit ng Fabric conditioner na sisinghot po yun ni baby

Perla ang gamit namin pero hindi kami gumagamit ng fabcon para sa mga damit ni baby

Perla lng sa akin..di aq gumgamit fabcon mtapang masyado amoy nun para sa baby

ariel dn downy antibac ung smart steps na binili ko png newborn d ko rn ngamit

For newborn, ako no fabcon. pero perla sabon gamit.namin noon. Thanks! 💞