Burping

mga mamsh ano kaya ggwen ko ung baby ko mdlas lumungad sbe nila bka daw d ko napapa dighay kso panu ko mapapadighay pkrmdm ko ayaw niya twing iupright position pumapalag sya hnaharang niya mga hita nya tpus feelin ko ayaw niya naiipit tyan niya .. wat will i do slamat po

6 Replies

ipa tummy time po siya ganyan ginagwa ko sa baby ko pag tummy time nkka burp po siya kasi minsan ayaw niya din upright position or even paupo nhhirapan siya so try po tummy time atleast maiipit tiyan nya don at tiyak mkka burp sya.

2y ago

ano ung happy time mamsh? pwede ba yan sa one month old baby?

Try nyo po paluin ung Liko ng pakuba ung Kamay ng dahan dahan po habang nkakaLong na nakatayo po para mka dighay bka kabagin po kac pag di napa dighay 😊

kung ayaw nya po padapa try nyo po nakaupo na medyo nakakuba habang tinatapik yung likod ganyan po burping position ko sa baby ko since birth

hi 😊 i know malaki na si baby pano nyo po sya pinaburp dati same po kasi sa baby ko ngyn

2y ago

Hi mommy, ang turo po sakin ng doctor, kargahin mo po sya din yung tyan nya po nakadapa sa dibdib nyo, then yung ulo po nasa balikat nyo, and tapik tapikin po ang likod ni baby. Effective po sa baby ko from birth to until now 😊😊😊

try po different burping positions. may mga videos po online

Idapa mo po