ask

Mga mamsh ano ibig sabihin nang mababa ang placenta? Dilikado ba yun ? Nasa 22 weeks na ako

17 Replies

Low lying placenta? Nasa ibaba yung placenta ni baby na dapat nasa taas na part sya. Ganyan din sakin dati depende kung gano kababa sya pero pinag bbedrest po pag ganyan. Pag placenta previa yun po yung kelangan doble ingat. Ask your ob sis

Nag pelvic ultrasound ako nung 12 weeks pero kinailangan pang i transv kasi mababa placenta ko. Tas pinapabalik ako sa 28th week ko for follow up kasi ang sabi ni ob habang lumalaki si baby mahahatak nya naman daw pataas ung placenta.

Bed rest lang momsh, ako 23weeks mababa placenta ko. Pwede ka kase duguin and pag di sya tumaas hanggang due mo pwede ka macs kaya bedrest lang talaga payo ni OB. Awa ng diyos tumaas na yung sakin. 31weeks na po ako😊

Ako din nung 24 weeks ko gnyan. Bedrest lng sis. After a month pacheck mo ulit bka sakaling tumaas na. I'm on my 37th week today and wala ako tinake n khit ano. Okay nmn na lahat, waiting na lng sa pglabas. 😊

May kakilala po akong ganyan.. Low lying ang placenta.. 6mos dinudugo sya , hanggang sa di na kinaya ng baby pinag cs na sya.. Pero nabuhay naman si baby , ngayon 8mos na

5y ago

Pinag bedrest po sya.. Sumasakit po tiyan nya tas dinudugo

Bedrest sis , magbabago pa yan .. pwede ka duguin and macs so mas mainam magbedrest , monitor your self and always monthly check up sa ob and take vitamins

Bed rest ka lang sis, follow mo instruction ng ob mo, mababago pa yan 😊

Maselan placenta previa. Bed rest ka na muna hanggang tumaas placenta.

Pano mo nalaman na mababa ang placenta mo? Walang advice si Doc sau?

Ako low lying placenta, di naman delikado pero may tendency na ma cs.

5y ago

7 months preggy palang, sa 19 pa next check up ko sana okay na.