Diet

Mga mamsh, ano ginawa niyo diet everyday? 38weeks and 1day na ako, 2cm pa din makunat daw kasi. 3.1kilos na din baby ko, ano ba best way na diet niyo? Help naman! Thank you!

1 Reply

Try mo mag oatmeal sa umaga. At wag ka ng uminom ng milk kasi lalaki yung bata. Ako nga last prenatal ko last friday pinagbawalan na akong uminom ng gatas kasi lalaki daw yung bata.. mag ferrous nlng daw ako tas water2. Gamit ko rolled oats sa umaga..

5y ago

Kain ka madami sa tanghali. Sa gabi mag half rice ka nlng. Gbi na kasi yan. Basta ako sa tanghali ako bumabawi