gestational diabetes diet

ano po marerecommend niyo mommies kaya pa naman daw idaan sa diet sabi ni dra. no need na for insulin... thank you mommies ❤

6 Replies

I'm on diet Also.. oatmeal sa umaga brown rice sa tanghali at gabi den wheat bread Iwas matamis may mga sukat din po sa prutas pag mangga isang pisngi Lang pag apple kalahati Lang pag saging isang piraso Lang at sa gulay wala nmn po limit

ako din dinaan sa diet... binigyan ako nutritionist tapos may mga binigay siya checklist ng pagkain kung ano ano pwede... every 3 hours ang pagkain...at may mga prescribed food din every 3 hours. kelangan kasi 1600kcal ang ma consume per day...bawal magkulang at magsobra.

3.88-6.10 ang range sa normal sugar.. pero yung sakin 5.2 (malapit na sa border line) na daw 4 months pa lang kaya pinagdiet na ako...habang lumalaki daw kasi tiyan mas tataas pa daw sugar kaya kelangan agapan.

ripe mango mommy wag din po masydo mataas din sugar.

Iwas po sa rice. Sugar din yun