Ointment para sa tahi sa pwerta

Ano po ginamit nyo mga mii na ointment para mabilis mag heal yung tahi sa pwerta? Please gusto ko na po gumaling huhuh hirap po kumilos.

16 Replies

wala akong ointment na ginamit. kusa lang nagheal sakin 1week lang actually. kain lang ng protein, vitamin C, basta healthy foods tsaka proper linis lang. also monitor your sugar kasi pag di okay ang sugar matagal din nagheheal. gagaling din yan wag kang mainip. pero kung matagal na yan at di pa rin naghiheal, need mo na bumalik sa OB mo.

Mii kusa po nag heal yung sa akin noon. Kusa din natanggal yung sinulid. Akala ko noon kung ano na, dinala ko pa sa OB noon sa follow up check up ko. Ang nireseta nia sa akin noon gyne pro fem wash. Tapos tuwing iihi ako sa arinola nilalagyan ko mainit na tubig yung kaya ko lang yung init saka ako uupo ng ilang minutes.

Mii, ganyan din akin. Ang first aid po eh magwash ng 2 a day ng betadine feminine wash at kailangan keep it dry . gumagamit ako ng tissue para dampi dampi na tuyuin everytime iwawash.. nung hindi talaga gumagaling pa din.. pumunta na ako sa OB.. pwede kasi nila lagyan ng ointment para masunog at magclose.

wala po unless bumuka .. for me 3 days halos healed na agad ang tahi. betadine fem wash tas maligamgam na nilagang dahon ng bayabas . after tutuyuin ko tas dadampian ko ng betadine na kulay yellow .twice a day ko ginagawa , kapag wiwiwi ako tap ko lang ng paper tissue to keep it dry. bilis natunaw tahi ko

Naaala ko sakin dati, sobrang kirot, kapag sinisilip ko with a mirror, para may puti/ nana. Around 2 weeks post-partum na ko nun. Pinacheck ko sa OB ko, niresetahan ako ng Foskina. Laging ginhawa ko, naghilom agad at nawala yung kirot. Better consult your doctor...

kusang gagaling yan mii make sure lang po na laging tuyo yung tahi na part and kapag nagpost natal check up po kayo si oby mo naman magsasabi if need mo ng ointment. sa case ko may oitment kase may onting buka pa din.

betadine feminine wash lang yan mamsh gagaling agad yan gamit ko yan nung nanganak ako sa 1st baby ko.1 week lang nag heal na.

Walang ointment jan bumili ka ng betadine na ganto sobrang effective yan nireseta sakin ng hospital. 1week palang ok na tahi ko

bumuka po ba tahi nyo mommy? sakin kasi bumuka binigyan po ako reseta na for ointment po para mabilis maghilom ung sugat

1y ago

check mo po sa mirror mii

try nyo po perinial spray ng tiny buds. mas madali po gamitin and effective para sa akin, saka clean water lang po.