ubo't sipon ng buntis

mga mamsh, ano ginagawa o gamot nyo para mawala ang ubo't sipon? pati narin sakit sa pangangatawan. 6mons preggy po ako🤰🏼😭

17 Replies

Effective sa akin yung combination of lemon grass, ginger(grated), kaunting luyang dilaw, honey and either calamansi or lemon, twice daily. Ginger and luyang dilaw have anti-inflammatory content. (Wag lang masyadong madami to avoid contractions, so far wala naman sumakit sa akin ). Much better kung medyo mainit para malusaw sipon. Suob twice a day then complete sleep. Of course, more water preferably 10 glasses of water. Don’t drink too much water before bedtime to avoid sleep disturbance. Sinabi ko yun sa OB ko, she said it’s okay naman.

May sipon din ako ngayon. 18 weeks pregnant. Ang hirap makatulog kasi barado ilong. Takot akong mag take na kahit ano medicine at takot din ako uminom ng may ginger. Water therapy lang siguro ngayon at paminsan minsan warm water na may lemon.

miii, ako po steam inhalation lang pra maloose ang plema at lumuwag ang iyong paghinga... since mahirap sa ating preggy ang mga gamkt go for something na natural home remedies.. 😊

Nung ngkatrangkaso ako grbeng backpain nramdaman ko pero no sipon. Pinayagan ako mgbiogesic. Dun gumaling. Tpos pahinga. Pero nung sipon lang water therapy lng ako.

same situation this time mumsh. may ubot clogged nose rin ako. kalamansi with honey (warm water) iniinom ko ngaun kasi natatakot ako uminom ng meds.

mommy..tuwing umaga mag mog2 ka ng maligamgam...yan ginawa ko nung may sep on ako at ubo..awa ng Dios...nawala agad..effective po .iwas sa malamig..

2y ago

salamat mi. 🥰

Nung 2months preggy ako ng kasipon ako.. ang ginawa ko lang ai more on water lang yun lang… tpos nilalabas lang lagi ang sipon.😅😂

Mamsh try mo luya at kalamansi. pero dahan dahan sa luya kasi sbi possible early labor. Siguro konti lang. After 3days okay kna nian

pahinga lang po then suob. harap ka po sa bowl na may hot water tapos mag talukbong ka po para sayo sumingaw yung init ng tubig.

Related Articles