Masakit na balakang at likod

Mga mamsh ano ginagawa nyo sa sobrang sakit Ng balakang at likod? 10weeks sakto Ako, hirap Ako matulog Kasi sobrang sakit Ng balakang ko sa right at likod ko.

1 Reply

Ay hala mamsh baka may uti ka, inom ka yakult 3x a day and wag na pp uminom ng juice, softdrinks or kahit ano pa pong flavored water. Owas na din po sa maalat and drink plenty of water. Wag din po magpupwersa kasi nakakasama sa baby, kadalasan po ng pagsakit niyan dahil may hindi magandang nangyari sa labas ng bahay ni baby. Mag iingat po lagi sa pagkilos

2y ago

thank you mga mamsh. salamat sa mga sagot nyo po, will do po ❤️❤️❤️