Ask lang po mga sis. Kasi hindi na normal sakit ng balakang ko.

Mga sisi bakit ganun? Grabe sobrang sakit ng balakang simula ng lumaki na tiyan ko. 22 weeks po akong preggy now, galing sa work pag uwi po sa bahay sobrang grabeng sakit ng mga balakang ko. Tapos paghimihiga ako di na ako makatayo sa sobrang sakit, hirap nadin ako maglakad kasi sumasakit yung right side ng balakang ko. Ano po kaya yun? Hindi na po ata normal ang sakit ng balakang ko. #theasianparentph #sharingiscaring

Ask lang po mga sis. Kasi hindi na normal sakit ng balakang ko.
1 Reply

Pls ask your OB. Para tama ang advice sayo. :)

4y ago

Thanks you po.