Feeding bottle

Mga mamsh ano ba kaibahan ng mamahaling feeding bottle like avent pigeon dr browm compare sa mure like farlin baby flo coral...tia po..

4 Replies

Natry ko lang jan is yung Avent, high-quality yan, pang matagalan na din. Mabagsak man di madaling madamage. Saka maganda yung magandang feature niya is yung sa anti-colic. Parang nirereduce niya yung air na pwedeng iswallow ni baby while feeding. Ang issue ko lang jan, is natigasan si baby ko sa nipps. Kaya we decided na magFarlin bottles nalang, soft yung nips niya. Nagustuhan ni baby ko. I can say na okay din siya, Second choice ko din naman ang farlin. Di rin naman agad nababasag kahit ilaglag/malaglag. Tapos yung print niya di rin naman nagfefade agad. Easy to hold pa ni baby. Hiyangan din kasi sa gamit ni baby. You can try naman lahat as long na gagamitin at makakadede ng maayos si baby mo.

5y ago

Magkano po bili mo sa farlin sis?