Akala ko lindol

Ako lang ba nakakaramdam ng pagnakaupo ako akala ko lindol tapos si baby lang pala, feeling ko inuuga niya ako hahaha do u experience rin ba mga momsh? Hehe

1 Reply

yes momsh, talked to ky OB about is kasi medyo nahihilo rin po ako. Bale first step namin ay CBC, nakita dun na mababa CBC at hematocrit ko kaya I was advised to take Iron then pina observe. Possible din daw na baka tumaas grade ko sa mata or tinnitus (sa ears) nman. Pero di na ako masyadong nahihilo after ng iron 😅