Keloid!!

Hello mga mamsh, may alam po ba kaung nakakatanggal ng keloid or kahit mabawasan lang sana ng konti? Cs ako kasi 9 months na si baby ko at mejo nagkeloid yung sugat ko...may paraan pa kaya para matanggal or kahit hindi totally matanggal basta mabawasan lang sana ung umbok nya... If wala ng solusyon ok lang naman po sakin😊😊 TIA mga mamsh

1 Reply

Mostly po yung mga scar removal is mahal po tlga. Try nyo po yung product na yan. Mganda po yung reviews.