gamit ni baby

mga mamsh may alam kayong maoorderan ng mga gamit pang baby wala pa rin kasi gamit si baby? suggest naman po kayo salamat ?

19 Replies

Fb page. Search nyo po "Siandreibabyclothes" Dun po ako umorder mga damit ni baby. Then shoppee nmn po sa mga ibang gmit nya

Sa lazada pag baby personal care pwede naman nilang iship.. sa Shopee nka order din ako ng damit ng baby ko..

Estrella parco online store po mamsh sa fb search niyo nalang po same day delivery and cod po sila

Shopee po nagdedeliver sila kahit ECQ. Kakadating lng ng order ko kanina

Shoppee, may nakit ako kanina then yung feedbacks maganda daw quality.

Sa Shopee. :) Mabilis delivery even nakaquarantine.

sa shopee po madami mga bundle na barubaruan :)

Lazada or shopee po.. Meron n cla COD

Shopee momshies❤️❤️❤️