shopee

May alam po ba kayong bilihan ng gamit ng baby sa shopee na cod? Worried kase ako Wala pang gamit baby ko. Malapit nako manganak.

2 Replies

I think almost ng mga shopee sellers ay naka vacation. But, you may try urbanessentials sa instagram. They still cater deliveries in Metro Manila and even in provincial areas through LBC despite the ecq. ☺️

fluffy bear jan po ako nag.order now.kht quarantine may deliver sila.at Cod pa po cla

4y ago

Bakit diko po masearch Yung shop?