Ako lang ba?

Hi mga mamsh ako lang ba un tinitignan un tyan kung may changes everytime maliligo ako, im on my 6 weeks 2 days.. wala pang any ultrasound, (+) pregnancy test at serum, (-) amenorrhea. Wala pa din ako nararamdaman na morning sickness. #1stimemom #firstbaby #paranoidmom

2 Replies

ganyan po ako tuwing maliligo mananalamin muna pero complete check up take vitamins milk po ako every month nacheck up ni OB excited lang kami ng asawa ko kasi malaki na panganau namin nasundan kaya ganyan kami kaexcite ni hubby im 15weeks preggy

Ganiyan din ako dati momsh halos tuwing gising ko sa umaga tintignan ko kung may changes naba sa tyan ko 😅 pero since 6 weeks kapa lang naman po maaga pa usually mga 16-20 weeks and up pa yan lalabas yung baby bump 😊

3y ago

Normal lang po yan kasi iba iba naman tayo ng pagbubuntis pero swerte mo kung di mo mararanasan 😊