Ako lang ba?

Hi mga mamsh ako lang ba un tinitignan un tyan kung may changes everytime maliligo ako, im on my 6 weeks 2 days.. wala pang any ultrasound, (+) pregnancy test at serum, (-) amenorrhea. Wala pa din ako nararamdaman na morning sickness. #1stimemom #firstbaby #paranoidmom

2 Replies

Ganiyan din ako dati momsh halos tuwing gising ko sa umaga tintignan ko kung may changes naba sa tyan ko 😅 pero since 6 weeks kapa lang naman po maaga pa usually mga 16-20 weeks and up pa yan lalabas yung baby bump 😊

3y ago

Normal lang po yan kasi iba iba naman tayo ng pagbubuntis pero swerte mo kung di mo mararanasan 😊