Malakas dumede

hi mga mamsh. ako lang ba may baby dito na napaka lakas dumede tapos lungad naman ng lungad? 😩 as in sobrang dami lumungad pero after nun dedede nanaman. btw first time mom ako at mix ako magpadede. anyone na katulad ng sitwasyon ng baby ko? ty.

2 Replies

Ganyan baby ko dati. Yun pala overfed na si baby. Alternate po gawin niyo momsh and every 2 hours po ang padede kay baby. Always din pong padighayin si baby every after feed. Kung hindi dumighay, atleast 30 minutes po idapa sa dibdib niyo at huwag kaagad ibababa si baby para di magbackflow ang milk niya.

burp lang mommy