Bath water

Hello mga mamsh. Accidentally habang pinapaliguan ko yung anak ko na 1 month old ei nabuhusan ko siya ng tubig na May sabon. Ano pwede ko gawin? Safe ba yun? Johnsons baby head to toe gamit naming bath soap kay baby.

1 Reply

accidentally na ganyan dn po baby ko moms,nkainom mg sabon habang naliligo...wala po ako ginawa sa awa ng dios ok nmn baby ko 7months na po sya ngayon

4y ago

Okay lang ba ito mommy? Wala pa din ako ginagawa. Sa poop niya ba may nabago noon?