development ni baby

Hi mga mamsh. 9 months na po baby ko pero di pa siya nag close open like other babies. 3 months pa lang siya nung tinuruan ko na mag close open. Dati tinatawanan niya lang ako ngayon kapag nag close open ako ang ginagawa niya tinitignan niya kamay yung parang nagbibilang. Hahah. Naggaganun siya lagi everytime na magsabi ako ng close open. Kahit clap ng hands di rin pa siya marunong. Should I be worried ba mga mamsh? Healthy at masiyahin naman si baby. Lagi ko din siya kinakausap and play. Pero parang di niya talaga trip ang close open. Haha

1 Reply

Same sila ni baby ko mommy. Okay lang yan. Parang 10 months na to nagclose open pero tamad na tamad pa. Alam lang nya ano yung close ano yung open pero ayaw nya paulit ulit 😂

1y ago

update po mga mii?