close open hands

My baby is moving 7 months by next week.but he still don't know how to close open hands.

14 Replies

Mommy, chill. My nephew also doesnt know how to do close open when he was 7mos. Babies are different as said by his pedia. When my nephew turned 9mos, he knew how to do close open and align. We dont have to rush or worry. They will learn on their own.

Ganyan rin ako pero naisip ko enjoyin natin ang pagging baby nila wag po madaliin kasi may kanya kanya ang mga baby for development

Di pa nya kasi kayang icontrol hands nya, sa lo ko, 6mos na xa 22,still hindi parin nya kaya.. Wait lang natin momshie

Wag m lang tigilan kausapin m lagi.. maybe delayed lang development since d nman pare2has ang baby...

momsh, oks lang po yan, lage mo po isipin n hindi pare pareho ung development ng mga babies🙂

Wag ka magworry at the same time wag ka magmadali mamsh. Iba iba ang development ng baby.

iba iba po ang milestone ni baby wait mo lang.baby ko 11months nag aaral pa lang umupo.

Hntyn mo lng po, drtng dn po kaio ni Baby s gnun scenario.. At wg po i-baby talk..

Exercise po yung kamay niya himas himas ganun. 😊

Wag po madaliin si baby , step by step po yan..