4 months old baby

Mga momsh ano po ba ang mga naachieve na ni baby ng 4 months? Di parin maalam mag close open si LO ko di naman ako nababahala kase pag nag cclose open ako tinatawanan niya lang ako parang nangaasar ba ng "ayoko nga mag close open" lol hahaha #advicepls #1stimemom

1 Reply

Isn’t too early po? Dont push the baby so hard.

4y ago

di ko naman po pinupush sabi kase ng iba dito 4 months daw yun e pero hinahayaan ko lang na naturally niya matutunan iniintroduce ko lang na ganito mag close open pero di ko siya pinipinilit pag ayaw niya