Kelangan Pa Ba Ilaundry Ang Mga New Clothes For Baby?

Hi mga mamsh.. 7months preggy here. I just bought new clothes and mga lampin para kay baby.. Ask ko lang kelangan pa ba labahan muna bago ipasuot sakanya kahit bago pa ang mga baby clothes at mga lampin? And ano kayang detergent ang okay gamitin para sa mga damit ng newborn baby? Thank you po sa sasagot 😊❤️

15 Replies

Yes, to make sure na malinis and soft ang cloth. Medyo rough kasi ang fabric pag di nalabhan pa. Newborn si baby perla white kami pero di ko gusto ang amoy pag natuyo, ariel kami na pang baby since 4mos niya so far gusto ko kasi mabango din and nawala rashes nya. Maganda din tiny buds or cycles, try nyo lang kalung saan mahihiyang si baby po :)

Opo nilalabhan po yang mga clothes at lampin ni baby sis bago niya suotin. Pwede po kayo gumamit ng nga laundry soap na pangbaby like sa Tiny Buds. O kaya naman pwede rin po Perla. Pwede niyo rin po plantsahin para po mas ok na pag sinuot ni baby.

Yes momsh need labhan ang mga bagong biling clothes ni baby just to make sure na malinis then plantsahin .. Ang gamit ko lng dati nun is Perla white .. ☺️

Yes,kc di natin alam may mga dumi at alikabok kumakapit sa mga clothes kahit bago pa yan..Same din sakin nilalabhan ko na yung mga bagong bili na gamit ni baby..

Yes mommy. Need syang labhan just to make sure na malinis at para mas lumambot yung tela. You can use Tiny Buds detergent powder or Perla white.

Yes mommy dapat lang kasi d naman nilalabhan ng pinag bilhan mo yan and wag mo ipapaabot ng gabi or mahahamugan

Yes mommy tapos plantsahin mopo 😊 maganda po yung tiny buds for newborn hehehw mabango .

Yes po need labhan saka kung pede pa platsahin. Cycles ang gamit ko sa damit ni baby.

Yes sis to make sure malinis. Try nyo yung tiny buds products

Yes and plantsahin na rin. Hehe