Laundry detergent safe for clothes

Hello mommies! ask ko po ano ang safe na gamitin na laundry detergent para sa mga clothes ng new born baby?

23 Replies

Tiny Buds po pwede rin po ang Perla ok din naman po panlaba sa mga dit ng new born po. plantsahin mo na lang bago isuot ni baby para sure na malinis na malinis pag sinuot na ni baby.

Tiny buds is good yan kase gamit ko pero for tipid mom's daw perla hehe switch naku dun 😊 di nmn makakasama sa baby yung perla 😊😉

perla po gamit ko. kasi hypoallergenic lakas din makaputi sa mga damit nya at hindi matapang

Perla, cycles, tiny buds and smartsteps, yan mga nagamit ko kay baby and okay naman

Ako mommy gagamitin ko sa clothes ni baby is unilove sa shopee ako umorder..

Use tiny buds product or cycles catered for babies talaga

Tiny buds po.. Safe for newborn.. Ang bango pa nia

Pwede din po smart steps meron din po sa shoppee.

Tiny Buds po pnaka maganda para sakin momsh.

You can use Perla white or Tiny Buds. 😊