worried

Hi mga mamsh. 4mons. Preggy po ako, and di naman maselan magbuntis. Nag-do po kase kame ni hubby last night, pero sa loob nya pinutok, eh sabe ko naman sa kanya sa labas. Makaka-affect po ba un kay baby? Worried po kase ko eh. Tia mga mamsh

2 Replies

lalabas po yan momi. saradong sarado ang cervix ntin. wag lng sagad tlga. pareparehas tau.ngagalit dn ako kpag s loob nya inilabas. wala pong worries un as long n walang symptoms like bleeding at extreme pain.

Ok lng yan ako nga 7months na but everytime na mag do kmi ni hubby laging sa loob nia nilalabas