Sex Life

Ask ko lang po 36 weeks 4days na ko pero active paden kame ni hubby sa sex and everytime na mag do kame eh sa loob paden pinuputok safe po ba yun o need na sa labas iputok dont know po kase ang alam ko lang mas better mag sex paden kahit kabwanan na ang di ko alam eh ok lang ba na sa loob pa pinuputok. Sabi kase ng iba baka malunod si baby?? tia sa sasagot

1 Reply

Protected si baby sa loob ng amniotic sac. Di saknya mapupunta ang sperm. Sex is advisable kasi may prostaglandin sa semen ng lalaki na nakakainduce ng labor. If hindi ka naman maselan, it's okay to have sex as long na comfortable ka at hindi naiipit tyan mo.