Having a sex with my hubby

Hi im 10weeks preggy mga mamsh okay lang po ba na nag do kami ni hubby kagabi hindi po ba makaka affect kay baby yun salamat mga mommy #1stimemom #firstbaby #worriedfirsttimemom

13 Replies

if Hindi nman risky pregnancy mo sis pwde Naman..and sasabihin din nmn Ng ob mo Kung bawal..like me avoid contact daw Sabi ni ob i have subchorionic hemorrhage Kasi,,11weeks and 1day

Consult your OB, Sis. Depende kasi sa pregnancy condition mo yan. According yo my OB, though, iwasan muna siya because nagiging prone tayo to UTI pag nagsex.

Okay lang naman po unless hindi ka high-risk magbuntis like low-lying placenta or may subchrionic hemorrhage. Pero in moderation lang po.

yes po okay lang...actually recommend din po ng mga doctors yan 6x a day...para hindi po mahirapan manganak

It won't affect the baby po. However, it is not advisable to have sex during 1st trimester po.

Kung wala naman pong bleeding na nangyari okay lang po tsaka hindi po kayo maselan magbubtis

3y ago

wala naman pong bleeding never naman po ako nag bleeding mommy

Bsta hndi k nmn maselan at sinabi nmn ng doctor n ok lng so wla k dpt pag alala

Okay lang naman mommy kung di naman po maselan ang pregnancy mo.

Ok lang nmn po. bsta kaya mo pa at di ka maselan magbuntis..

Wala naman po problem yun maam ☺️ no worries po

3y ago

salamat mommy