Hello mamsh

Hi mga mamsh. 42weeks ako today. Pero still no signs of labor :( 2.2 cm prn ako pero malambot nrn cervix ko.baka may maipayo kau para makapag labor nako . and normal lng ba na sa gntong weeks medjo lessen na ang galaw ni baby? Kc bothered ako today, malikot sya sobra pro this day pag gcng ko medjo kalmado sya though gagalaw pro unti2 lng. Thankyou po sa sasagot

Hello mamsh
38 Replies

punta kana agad ng OB mo.. ako pagtungtong ng 40weeks q inadmit agad ako ng OB kasi bka makakain ng poop si baby, 1cm pa ko that time at ininduce na q..thank god healthy and safe kmi ni baby